Nên chọn màn/rèm cửa cuộn cho không gian hiện đại giúp cho bạn có những không gian tiện dụng hơn

Những mẫu màn/rèm cuốn có thể giúp bạn có một không gian hiện đại và tiện dụng hơn nhiều, sử dụng những sản phẩm màn cửa cuốn cùng tông màu với nội thất luôn là sự lựa chọn hàng đầu, màn cuốn là dòng sản phẩm giúp chúng ta có một không gian gọn gàng mà lại rất tiện khi sử dụng.

màn cửa

Chất liệu rèm cuốn thường được làm từ vải nhựa polyester chính vì thế mà nó có độ bền rất cao ít bám bẩn và tiện vệ sinh lau chùi. Khả năng cản sáng tuyệt vời cho không gian giúp giảm thiểu nhiệt độ từ ánh nắng khi chiếu trực tiếp vào không gian. Tận dụng tối đa không gian trông để trang trí các vật dụng khác

rèm cửa

Cấu tạo của màn cuốn cao cấp

Loại này rất dễ sử dụng , kéo xuống bằng tay, tới đâu muốn ngưng thì dừng không kéo nữa, cuốn lên tự động do lực của lò xo. Loại này thích hợp cho bộ màn nhỏ.

1 – Loại cuốn bằng dây kéo :

Loại này điều khiển màn lên xuống bằng dây kéo, rất thích hợp cho những bộ màn lớn cỡ trung..

Gồm có thanh cuốn và màn, hoạt động giống như cửa cuốn. Thanh cuốn chia làm 3 loại :

2 – Thanh cuốn dùng lò xo tự cuốn lại :

Loại này có giá thành cao vì có bộ motor điều khiển tự động kéo màn. Có thể điều khiển từ xa xuyên qua bê tông, tường nhà. Có bộ nhớ để bạn có thể đặt các chế độ đóng mở tự động theo thời gian, theo ánh nắng và sức gió từ bên ngoài, đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của quý khách. Loại này thường dùng cho những bộ màn lớn có chiều cao trên 6 m.

3 – Loại màn cuốn có lắp motor, điều khiển từ xa :

Xem thêm mẫu màn Anna Blinds