Màn cầu vồng hiện đại là một bổ sung tương đối mới trên thị trường, nhưng đang trở thành một lựa chọn thay thế ngày càng phổ biến cho rèm cửa truyền thống. Kết hợp các khía cạnh của cả rèm cuốn và rèm ngang, rèm cầu vồng cho phép kiểm soát hoàn toàn ánh sáng trong phòng trong khi cung cấp các tùy chọn phong cách khác nhau.

Với khả năng cung cấp sự riêng tư trong khi cũng cho ánh sáng vào phòng. Màn cuốn cầu vồng là một lựa chọn linh hoạt. Ứng dụng tính năng tốt, biến tấu đa dạng hoặc phối hợp hoàn hảo giữa các kiểu rèm khác nhau. Màn cầu vồng hiện đại là một bổ sung tương đối mới trên thị trường, nhưng đang trở thành một lựa chọn thay thế ngày càng phổ biến cho rèm cửa truyền thống. Kết hợp các khía cạnh của cả rèm cuốn và rèm ngang, rèm cầu vồng cho phép kiểm soát hoàn toàn ánh sáng trong phòng trong khi cung cấp các tùy chọn phong cách khác nhau. Với khả năng cung cấp sự riêng tư trong khi cũng cho ánh sáng vào phòng. Màn cuốn cầu vồng là một lựa chọn linh hoạt. Ứng dụng tính năng tốt, biến tấu đa dạng hoặc phối hợp hoàn hảo giữa các kiểu rèm khác nhau.

Màn cầu vồng hiện đại được làm từ chất liệu gì?

Màn cầu vồng sử dụng một sự pha trộn của jacquards dệt, dệt kết cấu và voile – tất cả đều được sản xuất từ ​​100% polyester. Điều này mang đến cho rèm cửa sổ của chúng tôi một độ bền ấn tượng. Với các sợi bền giúp nó linh hoạt và chống co dãn hoặc nhăn. Những tấm rèm này giữ hình dạng rất tốt. Có thể được vệ sinh dễ dàng để loại bỏ các chất bẩn. Ngoài ra, polyester là một vật liệu khô nhanh, cho phép khôi phục chúng về vẻ đẹp ban đầu mà không mất nhiều thời gian.

Màn cầu vồng sử cho phép ánh sáng xuyên qua một vật liệu nhẹ, với các sợi làm giảm thiểu ánh sáng mặt trời trực tiếp. Trong môi trường mà ánh sáng chói là một vấn đề. Đây là một giải pháp thiết thực và vẫn là một giải pháp hỗ trợ thiết kế nội thất hiện đại.

Tất cả các loại rèm cầu vồng đều có các loại vải voile. Với nhiều cách kết hợp màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Ngoài ra và để hỗ trợ kiểu dáng, tất cả các rèm có một thanh đáy bằng nhôm sơn tĩnh điện.

Màn cầu vồng hiện đại hoạt động như thế nào?

Màn cầu vồng hiện đại hoạt động trên một hệ thống cơ bản nhưng hiệu quả. Màn có hai lớp vải riêng biệt được gắn vào, một lớp trong suốt hơn lớp kia có màu đặc. Đơn giản chỉ cần xếp hàng hai lớp tại các điểm khác nhau để đạt được mức độ cản sáng khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trực tiếp kiểm soát mức độ ánh sáng được phép vào phòng. Bằng cách chỉ cần điều chỉnh một trong hai lớp.

Tất cả các dây điều khiển vẫn được ẩn khỏi tầm nhìn trong phần trên của rèm. Đảm bảo chúng không làm mất đi phong cách sắc nét của màn cầu vồng được biết đến.

Vì vậy, những kiểu màn này rất tuyệt cho không gian riêng tư vào ban ngày. Với nhiều ánh sáng như mong muốn, trong khi vẫn có cơ hội chặn ánh sáng bất cứ khi nào muốn.

Điều gì làm cho màn cầu vồng hiện đại khác với rèm truyền thống?
Khi đóng rèm, phạm vi rèm cầu vồng của chúng tôi có nhiều điểm tương đồng với rèm cuốn cổ điển. Màu cửa sổ khối dễ tạo kiểu và cung cấp phạm vi bảo hiểm đầy đủ khi cần. Tương tự, toàn bộ rèm có thể được cuộn lên để lộ cửa sổ đầy đủ. Tuy nhiên, sự khác biệt chính là trong việc sử dụng hai lớp vải. Trong khi các thanh trượt mở và đóng. Cửa sổ ngôi nhà luôn được bao phủ bởi một lớp vật liệu tuyệt đối.

Nếu bạn đang có ô cửa một căn phòng hướng về phía nam. Điều này mang đến cho bạn cơ hội tối ưu hóa ánh sáng. Mà không cảm thấy quá sức với ánh sáng chói hoặc cực nóng. Ngoài ra, nó đem lại cơ hội để kết hợp với 2 màu trong trang trí cửa sổ. Không cần phải thêm rèm cửa hoặc các phương pháp trang trí khác.