Rèm văn phòng là một trong những yếu tố đóng vai trò không nhỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của các thành viên trong công ty. Mỗi một không gian riêng sẽ có những lựa chọn rèm cửa văn phòng phù hợp.

Đối với các không gian làm việc chung hay các khu vực ít quan trọng, nên sử dụng các loại rèm sáo như sáo nhôm, sáo cuốn, sáo đứng. Các chủng loại rèm này vừa có tác dụng cản sáng từ 80% – 100% lại vừa có khả năng chống nước và hạn chế bám bụi bẩn.

 

Các tính chất này rất phù hợp sử dụng tại nơi đông người. Bên cạnh đó, các kiểu rèm này không chiếm nhiều diện tích, giúp tận dụng tối đa không gian làm việc tại văn phòng. Một số phân tích ưu nhược điểm của các mẫu rèm này sẽ giúp quý khách đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho văn phòng của mình.

Màn sáo cuốn: Gọn, khả năng cản sáng tốt có thể đạt tới 100%, có thể cuộn gọn lên trên trần nhà giúp giải phóng toàn bộ không gian.

Màn sáo đứng: Có khả năng lật lá để lấy sáng mà không cần kéo mở rèm. Tuy nhiên, kiểu rèm này lại khá chiếm không gian và không có khả năng cản sáng 100%.

Màn sáo nhôm: Gọn, có thể thu gọn lên trần, lật lá để lấy sáng mà không cần kéo mở rèm. Kiểu rèm này dễ bị cong lá nếu có sự tác động, không có khả năng cản sáng 100%.

Đối với những không gian có tính chất trang trọng như phòng tiếp khách, phòng của Lãnh đạo thì rèm sáo gỗ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với sự phát triển của công nghệ chế biến, các mẫu rèm sáo gỗ rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kích thước.