Thời tiết thất thường mang theo những trận mưa lớn kéo dài cả mấy ngày liên tục gây khó khăn cho những gia đình lắp đặt rèm vải thông thường nếu không kịp thời đóng cửa để ngăn cản nước mưa ngấm vào rèm. Thấu hiểu nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, Màn sáo Anna cung cấp trên thị trường mẫu rèm cửa Hàn Quốc với nhiều tính năng vượt trội.

Rèm vải thông thường có thể chống chọi qua mùa mưa?

Rèm vải khi được lựa chọn lắp đặt trong bất kì không gian sống nào đều được quý khách hàng mong muốn có thể chống chọi với mọi điều kiện thất thường của thời tiết, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố nghệ thuật đẹp mắt.

Tuy nhiên, nhiều gia đình thường phàn nàn về chất liệu rèm mỗi khi mùa mưa về, do khả năng ngấm nước cao, nên không chỉ gây khó khăn trong quá trình vệ sinh mà rèm còn nhanh chóng bị bạc màu, mờ hoạ tiết làm giảm thời gian sử dụng và không đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Vì thế, lựa chọn được một bộ rèm vừa đảm bảo đầy đủ công năng che nắng, cản gió, đặc biệt chống chọi được qua mùa mưa, mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ thật khó khăn.

rèm cửa

Rèm cầu vồng Hàn Quốc cao cấp chống thấm nước – người bạn đồng hành suốt mùa mưa.

Rèm Hàn Quốc cao cấp hội tụ tất cả công năng cần thiết của một bộ mành rèm, đặc biệt là mùa mưa ẩm ướt, với những mẫu mã đa dạng như: rèm lá dọc, rèm cuốn chống nước, rèm cầu vồng, rèm tổ ong

rèm cầu vồng

Khả năng chống thấm nước và nhanh khô

Rèm Hàn Quốc cao cấp có khả năng chống thấm nước rất tốt, đặc biệt là nhanh khô rất thích hợp với thời tiết mùa mưa kéo dài. Bạn không thể lường trước được những trận mưa rào bất chợt đổ xuống để kịp thời đóng cửa và che chắn cho bộ mành rèm gia đình, hay văn phòng mình. Vậy hãy trang bị ngay một bộ mành rèm cao cấp xuất xứ từ Hàn Quốc với sự thiết kế đặc sắc và tinh xảo đến từ những nhà thiết kế tài ba của Màn sáo Anna

Dễ dàng vệ sinh

Lựa chọn một bộ mành rèm cao cấp từ Hàn Quốc thuộc thương hiệu Màn sáo Anna, bạn cũng không cần lo lắng về khả năng vệ sinh nhanh chóng và tiện lợi. Không còn khó khăn và tiêu tốn nhiều thời gian của bạn khi rèm bị vấy bẩn hay một chút nước mưa dính vào. Chỉ cần một chiếc khăn ẩm, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những vết bẩn cứng đầu đó.

Chất liệu dày dặn- kiểu cách hiện đại

Sự dày dặn, chắc chắn về chất liệu mà bộ mành rèm Hàn Quốc cao cấp đem lại dễ dàng cản lại những cơn gió lớn thường xuyên xuất hiện kèm theo cơn mưa cũng như đảm bảo nhiệt độ trong phòng. Với giá thành nhỉnh hơn một chút so với các loại rèm vải thông thường, nhưng rèm Hàn Quốc mang đến độ bền cao, đặc biệt phát huy tác dụng trong mùa mưa mà vẫn đảm bảo yếu tố nghệ thuật đặc sắc với kiểu cách, màu sắc cũng như hoa văn tinh tế, hiện đại và đẳng cấp.

Trên đây là những thông tin hữu ích về loại mành rèm Hàn Quốc cao cấp cho mùa mưa. Để tham khảo thêm những bài viết hữu ích khác, hãy thường xuyên theo dõi và luôn luôn đồng hành cùng thương hiệu Màn sáo Anna nhé!