Bạn có thể lo lắng khi chọn rèm cửa mới cho phòng khách của bạn thật phức tạp và tốn kém, bạn có thực sự cần phải làm điều đó ngay bây giờ không? Đừng sợ vì đã có hướng dẫn siêu đơn giản của chúng tôi, bạn sẽ tìm được những bộ rèm phòng khách mới của mình ngay lập tức.

Hãy nghĩ đến sự riêng tư khi mua rèm cho phòng khách
Đầu tiên, và có lẽ là quan trọng nhất, cần phải nghĩ đến nhu cầu của căn phòng của bạn: Cửa sổ hướng về phía nào, có người bên ngoài mà bạn không muốn nhìn vào? Đây là tất cả các khía cạnh quan trọng trong việc chọn đúng rèm cửa phòng khách.

Rõ ràng, bất kỳ rèm cửa nào chặn ánh sáng cũng sẽ giúp tránh những đôi mắt tò mò đó. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn sự riêng tư trong khi vẫn để một chút ánh sáng vào phòng? Nếu bạn muốn nhiều ánh sáng thì những mẫu rèm như: rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo ngang nhôm cũng là một lựa chọn tốt, việc thay đổi điều chỉnh các bản lá rèm đúng cách sẽ giúp bạn kiểm soát ánh sáng vào phòng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng rèm vải voan, gần như hoàn toàn tự nhiên và nó sẽ chặn bất cứ thứ gì ở mặt tối hơn. Điều này có nghĩa là bạn nhận được gần như toàn bộ quyền riêng tư vào ban ngày. Nhưng hãy cảnh giác, vào ban đêm, khi đèn của bạn bật, điều đó sẽ bị đảo ngược và mọi người sẽ có thể thấy bạn ngồi xem TV trong phòng.

Chọn rèm phòng khách phù hợp với phong cách và lâu dài
Ngày nay, mỗi gia đình đếu có một phòng khách có thiết kế hoàn toàn khác nhau, tất cả đều có kiểu dáng khác nhau, định hướng ánh sáng, lượng riêng tư. Vì vậy, bằng mọi cách, đừng dập khuôn theo kiểu trang trí; nếu bạn biết cái gì đó phù hợp với căn phòng của mình thì hãy nắm bắt xu hướng và làm một cái gì đó đặc biệt hơn. Chúng tôi chỉ muốn cung cấp cho bạn một số ý tưởng và khiến bạn suy nghĩ về một số điều bạn có thể chưa nghĩ tới.

Tìm một rèm phù hợp với trang trí và đồ nội thất của bạn. Trong thế giới lý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ căn phòng của bạn và làm lại nó để phù hợp với rèm của chúng tôi nhưng chúng tôi biết rằng điều đó có thể xảy ra như một chút phi thực tế. Vì vậy, thay vào đó, chỉ cần suy nghĩ thực sự những gì có được từ phòng khách của bạn và những gì đồ đạc và màu sắc đã có trong không gian.

Cố gắng không làm lộn xộn màu sắc của bạn; Tối đa 3 màu chính nói chung là một quy tắc tốt. Rèm có thể được sử dụng như một cách tuyệt vời để cung cấp một tiêu điểm trong phòng.

Trong phòng khách của bạn, bạn không có khả năng gặp phải những thách thức tương tự như rèm phòng tắm hoặc bếp vì hơi nước, ẩm ướt v.v … Vì vậy, muốn nghĩ về lâu dài bạn không thay thế rèm của bạn mỗi năm trên thực tế chúng tôi có 2 năm bảo hành cho các sản phẩm rèm của chúng tôi! Do đó, hãy suy nghĩ về việc trang trí căn phòng của bạn và đừng chỉ đưa ra quyết định hay thay đổi màu sắc.

rèm cửa phòng khách

Kiểm soát ánh sáng
Bạn muốn cho phép bao nhiêu ánh sáng vào phòng khi rèm được lắp đặt và bạn cần bao nhiêu ánh sáng để kiểm soát nó? Nếu bạn muốn có một bộ rèm cuốn, rèm dọc hoặc roman có lớp chống nắng, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ ánh sáng nào. Những tấm màn vải che cách nhiệt mỏng cũng rất tuyệt vời cho việc này, vì chúng gần như hoàn toàn cản sáng 100% và cũng cho phép thay đổi điều chỉnh ánh sáng theo yêu cầu.

Ngân sách
Một điều nữa cần ghi nhớ là những ô cửa sổ mà người mù sẽ che. Cửa sổ nhỏ hơn có lẽ phù hợp hơn với rèm sang trọng hơn, thứ nhất vì rèm nhỏ hơn rẻ hơn vì vậy đây là cơ hội tuyệt vời để phô trương thứ gì đó lạ mắt. Thứ 2 chúng cho phép bạn biến một cửa sổ nhỏ nhàm chán thành tiêu điểm tuyệt vời cho toàn bộ phòng khách. Vậy tại sao không xem xét lựa chọn rèm Roman của chúng tôi?

Chất liệu rèm lá dọc khá giống với rèm cuốn, về giá cả và tính chất thoáng qua, chủ yếu là do chúng phần lớn có chung các loại vải. Rèm dọc là hoàn hảo cho cửa sổ và cả cửa đi, bất cứ là chiều cao lên đến 5 mét cũng là khá dễ dàng với chúng tôi. Cơ chế của chúng cũng cung cấp cho bạn khả năng điều chỉnh ánh sáng đi vào phòng ở mức độ lớn hơn so với một bộ rèm cuốn tiêu chuẩn.

Một giải pháp khác nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí thì hãy tìm kiếm một chiếc rèm sáo nhôm thay vì một chiếc rèm bằng gỗ tự nhiên. Mặc dù một số người có thể lập luận rằng một chiếc rèm nhôm có thể phá hỏng cảm giác cổ điển một cách trung thực, thật khó để nói sự khác biệt giữa hai loại này! Rèm sáo nhôm cũng không thấm nước và dễ dàng để làm sạch tuyệt vời nếu bạn có một chút thích làm lộn xộn.

Nếu bạn có cửa hai cánh hoặc các cửa sổ có hình dạng kỳ quặc khác cần một bộ rèm đặc biệt hơn thì hãy tham khảo thêm các mẫu rèm của chúng tôi trên website này.

Tại sao bạn nên nghĩ về việc chọn rèm lá dọc hay rèm nhôm cho phòng khách?
Có một vài lý do nổi bật đó là giá cả; 2 mẫu rèm này rẻ hơn so với hầu hết các loại rèm khác. Màn lá nhôm và lá dọc là một lựa chọn giá rẻ tuyệt vời để thêm vào cho các cửa sổ xấu xí của bạn. Một lý do khác là số lượng vật liệu có sẵn để chế tạo chúng: phổ biến nhất là Nhôm, loại rẻ tiền, nhẹ và có thể chống nắng cản sáng.

màn cửa phòng khách

 

Kết hợp 2 mẫu rèm cửa phòng khách
Theo tiêu chuẩn như bạn sẽ có được và là yếu tố chính của các mẫu rèm cửa sổ, rèm cuốn là loại rèm linh hoạt và phổ biến nhất ở Việt Nam. Đây không phải là không có lý do, quan trọng nhất, chúng là đa năng. Có rất nhiều màu sắc đáng kinh ngạc như rèm cuốn màu đỏ cho đến màu xanh và màu vàng mềm mại, bạn sẽ có thể tìm thấy rèm hoàn hảo cho phòng khách của mình. Một yếu tố khác làm cho chúng rất đáng yêu là dễ lắp đặt. Tất cả chỉ mất bốn ốc vít, 10 phút và mức độ năng lực rất cơ bản để lắp đặt chúng.

Rèm cuốn chống nắng cung cấp một tùy chọn tuyệt vời để thử nghiệm với cả rèm vải và voan. Đặt một rèm voan trong cửa sổ của bạn cho phép sự riêng tư và ánh sáng vào ban ngày và ban đêm, một bức màn cuốn đơn giản sẽ ngăn chặn bất cứ ai nhìn vào!

Cửa chớp
Trong khi chúng ta đang ở chủ đề rèm cửa, tôi chỉ muốn nhanh chóng đề cập một chút đến cửa chớp. Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là rèm, nhưng chúng có nhiều ưu điểm của rèm gỗ – Dễ lau chùi, tuyệt vời trong việc điều tiết ánh sáng và chúng trông hoàn toàn đẹp cả trong lẫn ngoài. Cửa chớp cũng tuyệt vời trong việc giúp giữ nhiệt trong mùa đông và giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ vào mùa hè,

Lựa chọn rèm cửa từ công ty chúng tôi
Được rồi, không hoàn toàn là một mẹo nhưng chúng tôi sẽ cảm thấy rất có lỗi nếu đến cuối bài viết này không cho bạn một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm những bộ rèm cửa phòng khách cho bạn. Chúng tôi là nhà cung cấp màn cửa chuyên nghiệp tại TPHCM. Tất cả các mẫu sản phẩm rèm màn chúng tôi cung cấp đều có độ bền cao, an toàn khi sử dụng và khả năng kiểm soát ánh sáng tuyệt vời. Tại đây chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những bộ rèm trở thành tâm điểm thực sự trong phòng khách của bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi hôm nay để nhận những ưu đãi tốt nhất.